Setup Trung Tâm Thương Mại

Công ty CP Setup Thương mại Việt Nam tự hào là đối tác chiến lược của nhiều dự án xây dựng và vận hành các trung tâm thương mại hạng I, Hạng II, hạng III tại miền Bắc. Với kinh nghiệm và năng lực của mình chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ xây dựng và tổ chức TTTM một cách bài bản, chuyên nghiệp, nhanh chóng đúng yêu cầu về tiến độ và chất lượng và hồ sơ pháp lý theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Dịch vụ tư vấn và Setup Trung Tâm Thương Mại

Không chỉ là setup trung tâm thương mại đơn thuần chúng tôi có đủ tự tin và năng lực hoàn thiện tất cả các hạng mục từ xây dựng đến vận hành và sẵn sàng bàn giao tới khi dự án có thể đưa vào khai thác. 

Điểm mạnh của Công ty CP Setup Thương mại Việt Nam chính là:

  • Đối tác xây dựng uy tín cho nhiều công trình với quy mô và diện tích lớn.
  • Đối tác cung cấp nội thất và thiết bị trong nước và nhập khẩu.
  • Khả năng và kinh nghiệm dày dặn trong bố trí phân khu TTTM theo công năng và hạng mục phù hợp với các tiêu chí của chủ đầu tư, đặc điểm văn hóa và tiêu dùng của địa phương. Đồng thời phát triển hệ sinh thái trong TTTM một cách hài hòa, ăn khớp nhau.
  • Có hệ thống đối tác nhà cung cấp và năng lực đàm phán hợp tác với nhà cung cấp tối ưu lợi ích cho chủ đầu tư. 
  • Hỗ trợ được tối đa kêu gọi các đối tác Khách hàng trong nhiều lĩnh vực đầu tư khai thác mặt bằng để kinh doanh. 
  • Tuyển dụng nhân sự, xây dựng quy trình, bố trí vận hành toàn bộ TTTM.
  • Giám sát và bàn giao kết quả khi vận hành trơn tru. 

Hợp tác cùng Công ty Setup Thương mại Việt Nam chủ đầu tư không mất quá nhiều nhân sự, thời gian mà chỉ cần giám sát và nghiệm thu điều này giúp tiết kiệm nguồn lực, chi phí và tối ưu hóa hiệu quả đầu tư mà lại rút ngắn được thời gian vận hành. 

?? HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI: Công ty Cổ Phần Setup Thương Mại Việt Nam. Là đơn vị đi tiên phong trong nghành nghề setup siêu thị, tư vấn mở siêu thị, tư vấn mở nhà hàng, tư vấn mở trung thâm thương mại chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn. 

Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam  chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kĩ năng quản lý đã tham gia vận hành chuỗi bán lẻ lớn tại việt nam như: BigC Việt Nam, Centrail Group Autran, Lan Chi Mart, Vingroup… Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các chuỗi bán lẻ lớn, với các hệ thống siêu thị đã settup trong cả nước. Chúng tôi  có danh bạ hơn 10.000 nhà cung cấp hàng hóa, kinh nghiệm lựa chọn và đàm phán về giá thành sản phẩm tối ưu cho siêu thị, TTTM chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ việc cung cấp danh bạ NCC hàng hóa cho các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam 

Địa chỉ : Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline : 0822.228.728

Email : setupsieuthiaah@gmail.comTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.