Khảo sát, lên định hướng kinh doanh

⛔️ BẠN MUỐN MỞ SIÊU THỊ MINI, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI , ĐẠI SIÊU THỊ ⁉️
? Bạn muốn mở siêu thị tiện lợi. Nhưng không biết bắt đầu từ đâu, thiết lập siêu thị, nguồn hàng, kiểm soát chi phí và thúc đẩy kinh doanh như thế nào⁉️
? Bạn muốn biết nhu cầu mua sắm của khách hàng là gì, nên kinh doanh sản phẩm gì và nên chọn nhà cung cấp nào⁉️

? Bạn muốn đầu tư nhưng đang làm một công việc khác không có thời gian quản lý⁉️

Kinh doanh siêu thị , bán lẻ đang là thị trường tiềm năng cho các nhà kinh doanh. Theo thống kê, doanh thu đạt được của lĩnh vực này xấp xỉ 4 triệu tỷ USD tính đến năm 2019. Đến năm 2020, con số này dự tính sẽ tăng lên tới 4,1 triệu tỷ USD . Chính bởi doanh thu cao như vậy, nên các nhà quản lý sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để đầu tư. Tuy nhiên, không phải sự đầu tư lớn nào cũng mang lại hiệu quả như mong đợi. Nếu nhà quản lý không có được một chiến lược đúng đắn; không có một kế hoạch kinh doanh cụ thể; rất có khả năng họ sẽ phải nhận những thất bại cay đắng.
Vậy làm thế nào để có được một bản kế hoạch kinh doanh siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch, nhà hàng , quán café hiệu quả?
Công ty CP SETUP Thương Mại Việt Nam xin gửi tới quý khách hàng 5 bước lập kế hoạch chi tiết để có thể đưa ra một bản kế hoạch kinh doanh siêu thị, bán lẻ hoàn hảo :

Lên ý tưởng kinh doanh

Bạn có suy nghĩ đi theo những hình thức kinh doanh theo các mô hình bán lẻ khác đang “hot” trên thị trường?
Bạn nghĩ sẽ chẳng cần phải lên ý tưởng kinh doanh siêu thị ngành bán lẻ vì nó đã có sẵn?
Bạn đang có những suy nghĩ thật sai lầm.

Liệu xu hướng thị trường có sức hút bây giờ có duy trì đến khi bạn bắt đầu? Liệu bạn có thể cạnh tranh được với những đối thủ đã quá “già dơ” trên thị trường kinh doanh siêu thị, TTTM ?
Chắc chắn là vô cùng khó khăn. Bạn cần có thời gian để xây dựng hình ảnh và thương hiệu. Nếu muốn rút ngắn thời gian đó, hãy nghĩ cho mình những ý tưởng sáng tạo độc đáo. Đủ sức cạnh tranh sòng phẳng trên thị trường.
Đừng có quá ép buộc mình vào những ý tưởng có sẵn; chỉ vài cú click chuột là có cả list danh sách ý tưởng kinh doanh siêu thị , đối thủ bán lẻ . Hãy nghiên cứu kỹ lưỡng; tìm ra nhu cầu của khách hàng. Nhu cầu mà chưa có đối thủ nào khai thác, hoặc nó nằm trong số ít những đối thủ của bạn.
Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến tính thực tế của ý tưởng. Bạn phải đảm bảo nó phù hợp với số tiền bạn đang có. Đừng đi quá xa để nhận thất bại về mình.
Đặt mục tiêu kinh doanh siêu thị ,TTTM, Mini Mart, cửa hàng thực phẩm sạch.
Mục tiêu kinh doanh sẽ cho bạn một thống kê rõ ràng nhất mức độ bạn thực hiện hóa ý tưởng kinh doanh ở bước 1. Đặt mục tiêu càng rõ ràng, cụ thể, bạn càng tính toán chính xác tình hình hoạt động của cửa hàng.
Mục tiêu kinh doanh nên dựa trên mô hình SMART; trong đó S là Specific (Cụ thể), M là Measurable (có thể đo lường được), A là Achievable (Có thể đạt được), R là Realistic (Thực tế) và T là Timely (thời hạn).
Mục tiêu cụ thể về doanh thu, số nhân công, thứ hạng trên thị trường,.. Đặc biệt, những mục tiêu đều phải có một con số cụ thể; không thể là những lý thuyết viển vông. Mục tiêu đi liền với thực tế; không quá xa vời. Và chắc chắn, bạn phải đặt mục tiêu đó trong một khoảng thời gian nhất định; 1 năm, 2 năm, 3 năm hay lâu hơn.
Khảo sát thị trường kinh doanh

Khảo sát thị trường

Ý tưởng của bạn không thể chỉ ngồi bàn giấy để vẽ ra được. Nó phải gắn với thực tế. Vì vậy, việc nghiên cứu, khảo sát thị trường là vô cùng quan trọng. Giúp bạn khẳng định chắc chắn ý tưởng kinh doanh siêu thị, TTTM của bạn là đúng đắn.
Nơi đặt siêu thị phải là nơi đông dân cư sinh sống. Bởi hiện nay, mọi người thường có xu hướng mua sắm gần nhà; thay vì phải đi xa, tốn thời gian và bất tiện.
Bạn cần điều tra mức độ sống của dân cư nơi bạn định đặt cửa hàng siêu thị ,cửa hàng . Độ tuổi trung bình, mức thu nhập; và nhu cầu tiêu dùng của họ như thế nào. Làm điều này cũng không hề đơn giản. Nếu không biết cách, bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Hãy định hình các mặt hàng của bạn kinh doanh làm sao để phù hợp với thị trường hiện tại.
Bạn có thể tổ chức một buổi hội thảo, hoặc chương trình gameshow tại đó; để dễ dàng hơn trong việc tiếp cận đối tượng khách hàng.
Địa điểm bạn chọn cần thoáng và dễ quan sát. Không gần những trung tâm thương mại, hoặc những chợ lớn. Bởi bạn sẽ không thể cạnh tranh được với những thương hiệu đã khẳng định tên tuổi của mình.
Hãy chuẩn bị mọi thứ kỹ lưỡng để đưa vào bản kế hoạch. Đừng làm hời hợt, bởi hậu quả về sau sẽ vô cùng lớn.
Xác định sản phẩm kinh doanh
Khi khảo sát thị trường, tìm được đối tượng khách hàng và địa điểm kinh doanh. Việc tiếp theo bạn cần làm là xây dựng một danh mục sản phẩm hợp lý.
Những sản phẩm phục vụ đời sống sinh hoạt hàng ngày như rau quả, thịt, đồ khô, nước uống; và các vật dụng hàng hàng sẽ là những mặt hàng phù hợp với mọi lứa tuổi. Vì đó là nhóm mặt hàng cần thiết với cuộc sống.
Khi xác định được danh mục kinh doanh, bạn cần tìm nguồn cung ứng hàng hóa tin cậy. Hãy tìm hiểu kỹ càng để lựa chọn được nhà cung cấp uy tín. Cung cấp sản phẩm vừa rẻ; vừa chất lượng.

Đầu tư các thiết bị và đồ trang trí siêu thị, TTTM


Đầu tư và trang trí siêu thị mini
Bạn cần mua sắm những thiết bị như giá, kệ để hàng; giỏ đựng hàng cho khách hàng. Tủ lạnh để bảo quản thực phẩm tươi sống,…Và bạn cần sắp xếp chúng theo hàng lối phù hợp. Tạo không gian rộng rãi, thoáng mát cho khách hàng khi mua sắm tại siêu thị. Cách bố trí các mặt hàng cũng cần có nghệ thuật. Bạn phải làm cho khách hàng chú ý tới sản phẩm chính mà bạn muốn tập trung.

Ngoài ra, bạn cũng nên trang bị thiết bị giúp công việc được thanh toán dễ dàng. Hiện nay, nhà kinh doanh thường sử dụng phần mềm tính tiền siêu thị. Bởi phần mềm không chỉ giúp quy trình thanh toán nhanh chóng, chuyên nghiệp; mà nó còn giúp nhà quản lý kiểm soát được mọi hoạt động kinh doanh của siêu thị.
Bạn có thể tham khảo phần mềm quản lý bán hàng tính tiền siêu thị. Phần mềm với giao diện đơn giản, đơn giản khi sử dụng; sẽ giúp nhà quản lý rất nhiều trong công việc quản lý. Nó cũng giúp siêu thị trở nên chuyên nghiệp hơn trong quy trình bán hàng và thanh toán.

?? HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI: Công ty Cổ Phần Setup Thương Mại Việt Nam . Là đơn vị đi tiên phong trong nghành nghề setup siêu thị, tư vấn mở siêu thị, tư vấn mở nhà hàng, tư vấn mở trung thâm thương mại chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn. 

Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam  chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kĩ năng quản lý đã tham gia vận hành chuỗi bán lẻ lớn tại việt nam như : BigC Việt Nam, Centrail Group Autran, Lan Chi Mart , Vingroup… Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các chuỗi bán lẻ lớn, với các hệ thống siêu thị đã settup trong cả nước. Chúng tôi  có danh bạ hơn 10.000 nhà cung cấp hàng hóa, kinh nghiệm lựa chọn và đàm phán về giá thành sản phẩm tối ưu cho siêu thị, TTTM chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ việc cung cấp danh bạ NCC hàng hóa cho các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam 

Địa chỉ : Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline : 0822.228.728

Email : setupsieuthiaah@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.